lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านyayafashion preorder
ชื่อร้านค้า
yayafashion preorder
รายละเอียดร้านค้า
จำหน่ายรองเท้าแฟชั่น ราคาถูกคุณภาพดีเหมือนแบบ รองเท้าเกาหลี รองเท้าพรีออเดอร์ รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นตึก รองเท้าส้นแบน รองเท้าสวยๆ มีทั้งแบบพรีออเดอร์ และสินค้าพร้อมส่ง
QR code
Scan this!

 

เงื่อนไขการสั่งซื้อ YAYA FASHION 

ทางร้านแจ้งเงื่อนไขตามความจริงทุกอย่างก่อนการสั่ง  

และหวังว่าลูกค้าจะทำความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อนะคะ

 

    1.  ราคาสินค้าแฟชั่น PREORDER  ของทางร้านคือราคาที่รวมค่าใช้จ่ายต่างๆในการ PREORDER เรียบร้อยแล้วเป็นราคาสุทธิค่ะ สินค้าถึงไทยใช้เวลาประมาณ 15-20 วัน (ช้า-เร็ว ขึ้นอยู่กับร้านค้าส่งสินค้าออกให้และระยะเวลาขนส่งมาไทยค่ะ)

*******  สาเหตุบางส่วนที่ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าล่าช้ากว่ากำหนด  และกรุณาทำความเข้าใจก่อนสั่งซื้อ  หากท่านไม่สามารถยอมรับได้กับระยะเวลารอสินค้าที่อาจจะนานกว่าปกติ  รบกวนอย่ากดสั่งซื้อนะคะ

***  ร้านค้าจีนส่งของออกมาที่โกดังให้ล่าช้า  ซึ่งเคยส่งช้าสุดนับจากวันที่กดสั่งประมาณ 1 เดือน  แต่โดยเฉลี่ย  ร้านค้าจีนจะส่งออกให้หลังกดสั่งและชำระเงิน ประมาณ  3-7 วันค่ะ

***  ร้านค้าจีนส่งสินค้าออกมาไม่พร้อมกัน   สาเหตุเพราะรอสินค้าบางรายการที่สินค้าหมดกำลังสั่งผลิตจึงส่งของออกมาที่โกดังได้ช้ากว่าปกติในบางออเดอร์  ซึ่งเหตุการณี้หากรอสินค้านานเกินไปทางร้านจะแจ้งลูกค้าและแนะนำให้ยกเลิกออเดอร์ก่อน  หากทางร้านค้าจีนยังไม่ส่งสินค้าออกมาให้  แต่หากสินค้าอยู่ในระหว่างที่ร้านค้าจีนส่งสินค้าออกมาแล้วอยู่ระหว่างรอสินค้าเข้าโกดังที่จีน  จะไม่สามารถยกเลิกออเดอร์กับร้านค้าจีนได้นะคะ  และทางร้านก็ไม่สามารถคืนเงินให้ลูกค้าได้  เพราะสินค้าได้ถูกส่งออกมาแล้วค่ะ

---->> ร้านค้าจีนมีทั้งดีและไม่ดี (เหมือนๆร้านค้าออนไลน์ไทย) บางร้านก็ให้ยกเลิกออเดอร์และคืนเงินให้ง่ายๆ  แต่บางร้าน ก็ขอเงินคืนยาก  ประวิงเวลาว่าส่งสินค้ามาแล้วบ้างแต่ความจริงยังไม่ได้ส่งให้  ซึ่งทางร้านก็ไม่ได้นื่งนอนใจหรือเผิกเฉยต่อออเดอร์ลูกค้า  ทางร้านติดตามให้ตลอด  ถ้าร้านค้าจีนคืนเงินให้เราเร็ว  เราก็สามารถโอนคืนให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว  แต่หากเรายังไม่สามารถคืนเงินลูกค้าได้นั่นก็เพราะเราต้องรอเงินคืนจากทางร้านค้าจีนด้วยเช่นกัน  ลูกค้ารบกวนเข้าใจและเห็นใจทางร้านด้วยนะคะกับเหตุผลที่เรายังไม่สามารถคืนเงินให้ท่านได้

***  ทางร้านค้าจีนจัดส่งสินค้าออกมาล่าช้า ซึ่งอาจเกิดจากสต๊อกสินค้ามีไม่เพียงพอหรือผลิตไม่ทันตามออเดอร์

***  ช่วงฤดูการสั่งสินค้าคือในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวของจีน เช่น ช่วงใกล้ปีใหม่ วันตรุษจีน ซึ่งต้องใช้เวลาในการจัดส่งสินค้าออกจากจีนมาไทยนานมากกว่าปกติเป็นเท่าตัว

***  เกิดจาก อุทกภัย  วาตภัย  ภัยพิบัติทางธรรมชาติ  หรืออุบัติเหตุต่างๆในระหว่างการขนส่งสินค้า

***  ปัจจัยอื่นๆ  ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ปัจจุบัน

         สินค้า PREORDER  ลูกค้าสามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ที่แม่ค้าโดยตรงเลยค่ะ

 

    2. สินค้าที่ลูกค้าทำการสั่งซื้ออาจได้รับไม่ครบทุกชิ้น  เนื่องจาก

***  ทางร้านค้าจีนจะมีออเดอร์สั่งซื้อสินค้าจากหลายปะเทศเป็นจำนวนมาก  หากสินค้าชนิดใดที่มีออเดอร์สั่งซื้อเข้าไปมากๆจะทำให้สต๊อกสินค้าชนิดนั้นหมดเร็ว  

***  สต๊อกที่ร้านค้าจีนโชว์  เป็นสต๊อกปลอมไม่มีสินค้าอยู่จริง  ซึ่งเมื่อทางร้านจีนได้ทำการอัพเดทสินค้าใหม่ลงเว็บ  ทางร้านก็จะนำสินค้ามาอัพเดทในเว็บเช่นกัน  แต่ทางร้านจะไม่สามารถทราบได้ว่าสินค้าที่ร้านค้าจีนนำมาอัพเดทในเว็บว่าเป็นสินค้ามาใหม่นั้น  มีสินค้าจริงๆหรือไม่  เพราะเคยลองสอบถามไปหลายๆร้าน  กับสินค้าที่ร้านจีนลงอัพเดทสินค้าใหม่  ว่ามีสินค้ารึเปล่า  ก็ได้รับคำตอบว่ามีสินค้า  ทุกร้าน  แต่พอสั่งไปก็ไม่ได้สินค้า  และไม่เกิน 1 อาทิตย์  สินค้าก็จะถูกร้านค้าจีนลบออกจากหน้าเว็บ   ซึ่งวิธีการอัพเดทสินค้ามาใหม่ครั้งละมากๆ  ของร้านค้าจีนนี้  เป็นเทคนิคที่ทำให้เชื่อว่าร้านเขามีสินค้าเยอะ  ดูน่าเชื่อถือค่ะ

 

    3.  ลูกค้าที่ได้รับสินค้าไม่ครบตามที่สั่ง  หากลูกค้าต้องการให้โอนเงินคืน  ทางร้านจะทำการโอนเงินคืนให้โดยไม่หักค่าธรรมเนียมการ โอนใดๆทั้งสิ้นค่ะ  เพราะถือว่าไม่ใช่ความผิดของลูกค้าที่โอนเงินสั่งซื้อเข้ามาแล้ว  แต่ของหมดไม่ได้รับสินค้า                                                         

          

     4.  คุณภาพของสินค้าจากทางร้านค้าจีนที่ทางร้านเลือกมาอยู่ในระดับ ปานกลาง - ดีมาก (เหมาะสมตามราคา)  ลูกค้ากรุณาทำความเข้าใจตามที่ "สินค้าราคาไม่สูง คุณภาพก็เป็นไปตามต้นทุนการผลิตที่  สินค้าราคาแพงระดับแบรนด์เนม คุณภาพก็ดีมากเป็นไปตามต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น"

*แต่รับประกันสินค้าเหมือนแบบ 100% ค่ะ

 

         * สินค้าบางอย่างของทางร้าน  รูปภาพเหมือนกัน  ขนาดเหมือนกัน  สีเดียวกัน  แต่ราคาต่างกันเหตุผลเพราะสินค้าชนิดนั้นถูกผลิตออกมาจากโรงงานคนละล๊อตคุณภาพจึงไม่เหมือนกัน  เช่น     คุณภาพของวัสดุ  ความประณีตในการตัดเย็บ  หรือองค์ประกอบอื่นๆของสินค้าที่แตกต่างกันตามต้นทุนการผลิตของทางโรงงานค่ะ

 

     5.  สิ้นค้าบางชิ้นที่ลูกค้าเห็นของหลายๆร้าน  ที่ใช้รูปภาพสินค้าต้นแบบเหมือนกันแต่ราคาแต่ละที่ กำหนดไว้ต่างกัน ซึ่งอาจขึ้นอยู่กับต้นทุนการผลิตของสินค้าจากโรงงานที่ทางร้านค้านั้นๆเลือกมา หรือ ต้นทุนการนำเข้าสินค้าของแต่ละร้านต่างกัน  หากลูกค้าต้งการเพียงแค่เปรียบเทียบราคาสินค้าของแต่ละร้านค้าก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ  ลูกค้าควรเลือกจากร้านที่ตัวเองมั่นใจและพอใจในราคาสินค้า สั่งซื้อแล้วสบายใจดีที่สุดนะคะ  อย่างกดสั่งซื้อกับร้านใดร้านหนึ่งเล่นๆ (โปรดเข้าใจแม่ค้าแต่ละร้านด้วยนะคะ) ซึ่งหากลูกค้าท่านใดที่กดสั่งซื้อกับทางร้านเล่นๆ ทิ้งออเดอร์ แล้วหายไปไม่ทำการโอนเงินหรือแจ้งยกเลิกออเดอร์  ทางร้านขอไม่รับออเดอร์อีกค่ะ

 

    6.  หากลูกค้าไม่สามารถโอนเงินได้ตามระยะเวลาที่ทางร้านกำหนด  ให้แจ้งยกเลิกออเดอร์หรือ

         ขอเลื่อนวันโอนได้ค่ะ แม่ค้าใจดีไม่ว่าอะไรของเพียงแค่มีการบอกกล่าวเท่านั้น

 

    7.  สำคัญมากๆจ้ะ

ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อและโอนเงินเรียบร้อยแล้วทางร้านจะถือว่าลูกค้าได้อ่านเงื่อนไขการสั่งซื้อของทางร้านเป็นที่เข้าใจและยอมรับในเงื่อนไขของทางร้านแล้วเช่นกัน   ฉะนั้น ลูกค้ากรุณาอ่านเงื่อนไขต่างๆก่อนทำการสั่งซื้อหรือหากมีข้อสงสัยสอบถามแม่ค้าได้โดยตรงค่ะ 

 

 

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,933,890 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด766,042 ครั้ง
เปิดร้าน2 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

หมวดหมู่สินค้า

รหัสสินค้า B4662
1,090.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4988
1,090.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4771
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3911
1,090.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3125
890.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า BM2786
1,980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B2710
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3304
790.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4217
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4522
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B1160
1,050.00 บาท
 • สั่งซื้อ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านyayafashion preorder
ร้านyayafashion preorder
www.yayafashionpreorder.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เมื่อทำการสมัครสมาชิกแล้ว

ให้กดที่ปุ่ม JOINED ด้วยนะคะ

เพื่อรับข่าวสาร  สิทธิพิเศษ

โปรโมชั่นต่างๆจากทางร้าน

สำหรับสมาชิกที่กด JOINED

เข้าร่วมร้านค้าเท่านั้นจ้า

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก