lnwshop logo

บทความ

หมายเลขทะเบียนพาณิชย์ ร้าน YAYA FASHION จ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Tags :
รองเท้าส้นสูงเวอร์...แฟชั่นสุดฮิตสำหรับสาวเปรี้ยวจี๊ด............
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าสไตล์เกาหลีหากพูดถึง ณ ตอนนี้รองเท้าแฟชั่นที่กำลังมาแรงของสาวมั่น ที่ชอบสไตล์การแต่งตัวแบบเปรี้ยวจี๊ด จนหนุ่มๆเห็นแล้วต้องชะงัก คือรองเท้าส้นสูงที่มี ความสูงของส้นรองเท้า ตั้งแต่ 6 นิ้วขึ้นไป รองเท้าที่ส้นรองเท้าเท้าสูงขนาดนี้ทำมาเพื่อ เอาใจสาวตัวเล็กโดยเฉพาะ แต่ถึงแม้สาวตัวสูงถ้ามั่นใจก็ใส่ได้โดยมิแคร์ค่ะ แต่แฟชั่นรองเท้…
รองเท้าแบบไหนที่คุณควรมีไว้บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สำหรับสาวๆ ที่อยากได้รองเท้าคู่ใหม่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสไตล์แบบไหนดี เพราะแต่ละ แบรนด์แต่ละร้านก็มีให้เลือกกันจนตาลายไปหมด วันนี้เราจึงมีเทรนด์ฮอตของรองเท้าส้นสูงประจำฤดูหนาวที่จะยาวไปถึงฤดูร้อนปี 2014 ว่าทรงไหนฮอตและอินเทรนด์ชนิดที่คุณควรจะมีไว้ใส่กันแบบเริ่ดๆ เชิ่ดๆ กันบ้าง รองเท้าแบบมีสายรัดข้อ มาแรงแซงโค้งสุดๆ สำหรับควา…
ไอเดียตกแต่งรองเท้าส้นสูงสุดเก๋
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงนั้นถือว่าเป็นของคู่กันจริงๆ ค่ะ ไอเดียนี้สำหรับสาวๆที่กำลังเบื่อรองเท้าส้นสูงคู่เก่า หรือมีรองเท้าคู่เก่าแล้วไม่ได้ใช้ลองเปลี่ยนจากของเดิมๆ ให้เป็นของใหม่ที่ใส่ได้และเก๋ไก๋ไม่แพ้แบบเดิมกันดีกว่าค่ะ วันนี้ yaya มีวิธีการทำรองเท้าส้นสูงคู่เก่า ให้เป็นรองเท้าคู่ใหม่แบบสวยๆเริ่ดๆ มาฝากกันค่ะซึ่งอุปกรณ์ในการทำ…
รองเท้าแฟชั่นส้นหนา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าเป็นเครื่องแต่งกายสำคัญสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในการใส่รองเท้า นั่นคือ แฟชั่นรองเท้าแต่ละแบบ ซึ่งแฟชั่นรองเท้าในปัจจุบันนั้นมีหลากแบบหลายสไตล์ให้เลือกใส่กันได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆแต่ละคนชอบรองเท้าสไตล์ไหน ซึ่งวันนี้ yaya มีรองเท้าอีกหนึ่งแบบที่สาวๆ ไม่ควรพลาดที…
รองเท้าใส่ออกงานสวยๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สิ่งสำคัญที่ติดตัวผู้หญิงตลอดไม่ว่าจะไปไหน..มาไหนอีกอย่างในปัจจุบันนี้ คือ รองเท้าแฟชั่น ยิ่งหากต้องไป งานพิเศษ กับคนพิเศษแล้วละก็ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ชุดสวยๆ และรองเท้าส้นสูงสวยๆซักคู่ เพราะหากเรายิ่งแต่งตัวสวย เท่าไหร่ คนพิเศษคนนั้นก็จะยิ่งภูมิใจในตัวสาวๆมากขึ้นยังไงละค่ะ การเลือกเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น ในการแต่งตัวจึงเป็…
รองเท้าส้นตึกหรือรองเท้าเตารีดสไตล์เกาหลี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าส้นเตารีดหรือรองเท้าส้นตึกที่สาวๆหลายคนรู้จักดี อาจเป็นรองเท้าอีกหนึ่งประเภทที่หลายๆคนชอบ มากกว่า รองเท้าส้นสูงเสียอีก ปัจจุบันรองเท้าส้นเตารีด มีหลายแบบหลายสไตล์ หาซื้อได้ง่ายอีกทั้งราคาก็ไม่แพง รองเท้าส้นเตารีดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆที่เริ่มใส่ส้นสูง เพราะด้วยลักษณะรองเท้าที่ส้นรองเท้าหนา ทำให้เดินได้ง่าย กว่ารองเท้าส้…
รองเท้าแฟชั่นประดับดอกไม้สวยหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ผู้หญิงอย่างเรา มีหลายอารมณ์ หลายความรู้สึกที่สามารถสื่อผ่านแฟชั่นการแต่งกายได้ หรือ แม้แต่ลักษณะนิสัยก็สามารถดูจากเสื้อผ้า เครื่องประดับที่ แต่ละคนเลือกใส่หรือชอบที่จะใส่มันวันนี้ yaya มีเครื่องแต่งกายอีกอย่างที่สามารถสื่อถึงนิสัยของสาวๆที่สวมใส่ ว่ามีลัษณะนิสัยอย่างไรมาฝากค่ะ รองเท้าแฟชั่น ประดับดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสู…
เลือกรองเท้าให้เข้าลักษณะอาการของเท้าแต่ละแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ลักษณะเท้าและสุจภาพเท้าของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกรองเท้าแฟชั่นให้เหมาะกับตัวเองของ แต่ละคนจึงไม่เหมือนกัน วันนี้ yaya นำวิธีการเลือกรองเท้าแฟชั่นให้เข้ากับลักษณะเท้าแต่ละแบบมาฝากกันค่ะ คนที่มักปวดฝ่าเท้าด้านหน้า ปัญหานี้เกิดจากคนที่ชอบใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ และใส่เป็นเวลานาน ควรมีรองเท้าส้นเตี้ยไว้ใส่สลับกัน เพ…
สวยเท่ไปกับรองเท้าบูทส้นสูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นรองเท้าบูทในปัจจุบันนั้นมีหลายหลายรูปแบบ ซึ่งไม่จำเป็นที่ต้องใส่รองเท้าบูทเฉพาะ หน้าหนาว หรือใส่เฉพาะประเทศที่เป็นเมืองหนาวเท่านั้น สาวคนไทยก็สามารถใส่รองเท้าบูทได้เช่นกัน เนื่องจากแฟชั่นรองเท้าบูทในปัจจุบันนั้นมีการออกแบบมาหลากหลาย เช่นรองเท้าบูทแบบบางที่ใส่ ได้ในเมืองร้อน และคงมีสาวไทยหลายคนที่ชอบการใส่รองเท้าบูทเป็นชีวิ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 80 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,933,890 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด766,042 ครั้ง
เปิดร้าน2 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

หมวดหมู่สินค้า

รหัสสินค้า B4755
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3012
1,290.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B2809
1,290.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4771
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4269
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3820
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3832
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3068
1,190.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3478
950.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3438
1,390.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B0058
1,690.00 บาท
 • สั่งซื้อ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านyayafashion preorder
ร้านyayafashion preorder
www.yayafashionpreorder.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เมื่อทำการสมัครสมาชิกแล้ว

ให้กดที่ปุ่ม JOINED ด้วยนะคะ

เพื่อรับข่าวสาร  สิทธิพิเศษ

โปรโมชั่นต่างๆจากทางร้าน

สำหรับสมาชิกที่กด JOINED

เข้าร่วมร้านค้าเท่านั้นจ้า

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก