lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร้าน yaya fashion รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
5 ปีที่ผ่านมา

 

ร้าน  yaya fashion  รับสมัครตัวแทนจำหน่ายรายได้ดี!!! 

- ไม่มีความเสี่ยงในการลงทุน

- ตรวจสอบคุณภาพสินค้า (QC) ให้ทุกชิ้นก่อนจัดส่ง

- บริการจัดส่งสินค้าให้ในนามตัวแทนจำหน่าย

- ประหยัดแรงงาน ไม่ต้องเสียเวลาในการจัดของ  แพคของ หรือส่งของเอง

- ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับอุปกรณ์ส่งสินค้าใดๆทั้งสิ้น

- ไม่ต้องลงทุนมาก  แต่ต้องลงแรงค่ะ  สำหรับคนที่อยากลองเป็นแม่ค้า ก่อนที่จะทำการลงทุนเปิดร้านของตัวเองค่ะ

- ได้กำไรแน่นอน

 เงื่อนไขตัวแทนจำหน่าย ร้าน YAYA FASHION PREORDER

เงื่อนไข  1  ตัวแทนสามารถก๊อปภาพและข้อมูลสินค้าเพื่อนำไปตั้งราคาขายได้เองตามต้องการ

                 2  ราคาสินค้าที่ตัวแทนจะได้รับ สั่งซื้อตั้งแต่ 1 ชิ้น   (แก้ไขล่าสุด เริ่มใช้  20 ส.ค.56 )

                            - รองเท้า                                                  รับส่วนลดพิเศษชิ้นละ  70  บาท

                (ต้องการกำไรเพิ่มอีกเท่าไหร่สามารถบวกเพิ่มในราคาที่ตัวแทนจะขายได้เลยค่ะ)

* หากสินค้าที่ตัวแทนสั่งขาดสต๊อก ทางร้านจะคืนเงินเป็นยอดจริงที่รับมาจากตัวแทนเท่านั้นโดยหักค่าธรรมเนียมการโอนตามจริง(หมายความว่าตัวแทนจะไม่ได้ส่วนลดในสินค้าชิ้นนั้น เพราะตัวแทนต้องคืนเงินให้ลูกค้าของตัวเองเต็มจำนวน)

              3  นอกเหนือจากส่วนลดพิเศษตัวแทนจะไม่ได้รับสิทธิ์โปรโมชั่นใดๆที่ทางร้านจัด ยกเว้น  เป็นกิจกรรมที่ทางร้าน        จัดขึ้นและระบุให้เฉพาะตัวแทนจำหน่ายเท่านั้นค่ะ (จะมีรางวัลเป็นส่วนลดการสั่งซื้อสินค้าให้กับตัวแทนที่มียอดสั่งซื้อสูงสุดในแต่ละเดือน  หรือจัดเป็นโปรโมชั่นอื่นๆสำหรับตัวแทนค่ะ)

              4  ค่าส่งไปรษณีย์  ทางร้านจัดส่ง แบบ EMS เท่านั้น

               - ส่งแบบEMS  ชิ้นแรก 50 บาท  ชิ้นต่อไป 30 บาท

              5  ทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าแทนโดยใส่ชื่อที่อยู่ผู้ส่งเป็นข้อมูลของตัวแทนจำหน่าย  หากเกิดเหตุการณ์ที่พัสดุ      สินค้าถูกตีกลับไปที่ตัวแทนเนื่องจากทางตัวแทน  หรือลูกค้าของตัวแทนให้ที่อยู่ ในการจัดส่งสินค้ามาผิดทางร้านจะถือว่าหมดความรับผิดชอบในการจัดส่งสินค้าแทนแล้วทั้งหมด  แต่หากเกิดจากความผิดพลาดของทางร้าน  ทางร้านจะรับผิดชอบให้ทั้งหมดค่ะ

เริ่ม 20 พ.ย. 56  การสมัครตัวแทนจำหน่ายของทางร้านจะเสียค่าใช้จ่ายครั้งแรก 250  บาท

สาเหตุที่เปลี่ยนแปลง

             เนื่องจากระยะหลังจากที่ทางร้านเปิดรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่มีค่าสมัครและไม่มีเงื่อนไขแรกเข้าใดๆมีลูกค้าปลีกเป็นจำนวนมากใช้วิธี  ขอรายละเอียดการเป็นตัวแทนจำหน่ายและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของทางร้าน  เพื่อใช้สั่งสินค้า 1-2 ชิ้นเพื่อนำไปใช้เอง(สั่งใช้เองได้แต่ต้องขายด้วยน๊า...^_^)  เพราะหากสั่งในราคาของตัวแทนจำหน่ายจะได้ส่วนลดมากกว่าปกติทางร้านจึงตั้งเงื่อนไขการเสียค่าสมัครแรกเข้า เพื่อรับเฉพาะตัวแทนจำหน่ายที่ตั้งใจจะขายสินค้าจริงๆเท่านั้นค่ะ

วิธีการสมัครตัวแทนจำหน่าย

1.กดสมัครสมาชิกกับทางร้าน  ช่อง MEMBER คลิ๊กที่ REGISTER เพื่อทำการสมัคสมาชิก  และกรอกรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วน   และกดปุ่ม JOIN ที่หน้าเว็บ 

2. โอนเงินค่าสมัครตัวแทนจำหน่ายครั้งแรก  250  บาทเข้าบัญชีของทางร้าน 

ชื่อบัญชี  นางสาวนิตยา  อนันตภูมิ

ไทยพาณิชย์     เลขบัญชี   562-2-54643-2

กสิกรไทย        เลขบัญชี   834-2-01245-1

กรุงไทย           เลขบัญชี   981-3-14097-6

3.  แจ้งโอนเงินทาง E-mail :  yayafashionpreorder@gmail.com  พร้อม  รายละเอียด

-ชื่อ-ที่อยู่ -เบอร์โทร-อีเมล -ชื่อร้านค้าของตัวแทน

4.  รออีเมลตอบกลับจากทางร้านเพื่อรับรหัสตัวแทนจำหน่ายเพื่อใช้ในการสั่งสินค้ากับทางร้านค่ะ

5. เมื่อทำตามขั้นตอนที่ 1-4 เรียบร้อยแล้วสามารถ COPY รูปภาพสินค้าไปจำหน่ายได้เลยค่ะ

วิธีการสั่งซื้อ

1.สั่งซื้อเข้ามาทาง E-mail โดยกรอกรายละเอียดในใบสั่งซื้อให้ถูกต้องครบถ้วน และส่งมาที่ E-mail ของทางร้านค่ะ  (ใบสั่งซื้อจะได้รับหลังจากสมัครสมาชิกตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้วค่ะ)

2. เมื่อทำการสั่งซื้อเข้ามา  ให้รอ E-mail  สรุปยอดโอนจากทางร้าน แล้วจึงทำการโอนเงินนะค่ะ

*สินค้าพร้อมส่งทางร้านจะให้สิทธิ์ลูกค้าที่ชำระเงินเข้ามาก่อนนะคะ

วิธีการรับเงินคืนกรณีสั่งสินค้า Pre Order และได้รับสินค้าไม่ครบ

หลังจากสินค้ามาถึงทางร้านจะเช็คจำนวนสินค้าของแต่ละออเดอร์ ว่าสั่งซื้อเท่าไหร่และได้รับจริงเท่าไหร่  และทางร้านจะสรุปแจ้งยอดบิลสั่งซื้อให้ทางตัวแทนอีกครั้งทาง E-mail  และหากตัวแทนต้องการให้ทางร้านโอนเงินคืนสามารถแจ้งกลับมาได้ตาม E-mail สรุปยอดบิลได้เลยค่ะ  ทางร้านจะทำการโอนเงินคืนให้ ภายใน 1-2 วันค่ะ

อื่นๆที่สำคัญ

1.สินค้าพร้อมส่งทางร้านจัดส่งสินค้าในวันถัดไปหลังจากที่ทางตัวแทนแจ้งโอนเงินค่ะ

2.แม่ค้าแพคสินค้าช่วงเวลา 18.00 น. -22.00 น. หากตัวแทนแจ้งโอนเงินก่อน เวลา 21.00 น แม่ค้าสามารถเช็คสินค้าและจัดส่งให้ในวันรุ่งขึ้นได้ค่ะ

3.ทางร้านส่งสินค้าแค่วันละ 1 รอบเท่านั้น  คือช่วงเวลา 12.30 น.  แต่เนื่องจากแม่ค้าทำงานประจำและให้คนที่บ้านเป็นคนส่งของให้  แม่ค้าจึงจะแจ้งรหัสพัสดุหลังช่วงเวลา 18.00  ขึ้นไปค่ะ  ตัวแทนโปรดแจ้งข้อกำหนดนี้ให้ลูกค้าของทางตัวแทนทราบด้วยนะคะเพื่อไม่ให้มีปัญหาการตามรหัสพัสดุก่อนเวลาของลูกค้าค่ะ

4.สินค้า Pre Order ตัวแทนต้องเข้ามาเช็คสถานะสินค้าในหน้าเว็บเองนะคะ

5.  สินค้าที่สั่งหากมาผิดสี ผิดไซต์ ผิดแบบ  จากการจัดส่งของร้านค้าที่จีน  ทางร้านไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณีนะคะ  เนื่องจากอยู่เหนือการควบคุมของทางร้านค่ะ ทางเราจะแจ้งไปที่ตัวแทนว่าต้องการให้ส่งสินค้าชิ้นนั้น (ที่ผิดไซต์ สี จากที่ลูกค้าสั่ง) ไปให้ลูกค้า  หรือให้ส่งกลับไปที่ตัวแทนค่ะ

* หมายเหตุ  ตรงนี้สำคัญมากตัวแทนต้องทำความเข้าใจด้วยนะคะ  สินค้าที่สั่งได้มาผิดไซต์ ผิดสี ผิดแบบ นั้นถือเป็นความเสี่ยงอีกอย่างที่คนขายสินค้าแบบพรีออเดอร์จะต้องเจอ เนื่องจากทางร้านค้าที่จีนนั้นบางทีก็ส่งให้เราไม่ตรงตามออเดอร์ที่สั่ง  ส่งมาผิดไซต์บ้าง  ผิดแบบบ้าง  ซึ่งตัวแม่ค้าเองก็เจอบ่อยและยอมรับในจุดนี้  และสินค้าที่มาผิดทางร้านเราก็รับผิดชอบไว้ไม่ส่งให้ลูกค้าและนำสินค้านั้นมาขายเป็นสินค้าแบบพร้อมส่งแทนค่ะ

6.  ภายใน  1  รอบ ( ทางร้านเปิดรับออเดอร์ เดือน ละ 3 รอบ   วันที่ 10,20 และสิ้นเดือน )ต้องมีออเดอร์สั่งซื้อขั้นต่ำ  รอบละ 1 คู่  และหากภายใน 3 รอบ ไม่มีการสั่งซื้อเข้ามานับจากรอบที่สั่งซื้อครั้งสุดท้าย  ทางร้านจะลบข้อมูลของตัวแทนท่านนั้นทันทีนะคะ  และหากต้องการสมัครใหม่ก็ต้องเสียค่าสมัครใหม่และทำตามเงื่อนไขการแรกเข้าอีกครั้งค่ะ

กรณีสั่งสินค้าเป็นจำนวนมากเพื่อนำไปจำหน่ายต่อจะได้รับเป็นราคาขายส่งมีส่วนลดแตกต่างจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายนะคะ  ขั้นต่ำในการสั่งโดยที่จะได้รับเป็นราคาขายส่งดังนี้ค่ะ  20 คู่ ขึ้นไป  และ 50 คู่ขึ้นไป (หากท่านมั่นใจที่จะซื้อในราคาขายส่งจริงๆ  สอบถามได้ทางอีเมลค่ะ)

หมายเหตุ  สั่งรองเท้าตั้งแต่ 20 คู่ขึ้นไป  yaya จะสั่งสินค้าให้ทันทีที่แจ้งชำระเงินไม่ต้องรอปิดรอบพร้อมทางร้าน  ค่าจัดส่งสินค้าเป็นส่วนที่ลูกค้าต้องรับผิดชอบเองค่ะ  และหากสั่ง 50 คู่แต่สินค้าได้รับจริงไม่ถึง  ลูกค้าจะได้เป็นเรทส่วนลด 130 บาท  ฉะนั้นควรเลือกสินค้าเพิ่มอีกประมาณ 10 คู่นะคะ  เพราะแต่ละรอบที่ yaya  สั่งให้ลูกค้าขายส่ง 50 คู่จะได้รับจริงประมาณ 40 คู่ค่ะ

ข้อสงสัยของลูกค้าหลายๆท่านและแนะนำเทคนิดเล็กๆน้อยในการขายสินค้าออนไลน์ค่ะ

1.    

2.      สินค้าของร้าน  yaya   ราคาสูงมากเลยนะ  ?

ตอบ   สินค้าของทางร้านราคาถือว่าอยู่ในระดับ  ปานกลาง – แพง  ค่ะ  แต่คุณภาพก็อยู่ในระดับ  ปานกลาง-ดีมาก  เช่นกันค่ะ  สาเหตุที่ทำไมราคาสินค้าของที่ร้านจึงดูสูง  นั่นเพราะต้อนทุนจริงๆของสินค้าที่  yaya  รับมาก็ถือว่าค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกันแต่ที่เลือกเพราะคุณภาพสินค้าที่เรามั่นใจได้ค่ะ  ว่าดี และเหมาะสมกับราคาแล้ว  เพราะ  yaya  ไม่อยากที่จะขายสินค้าในราคาที่ถูกมากๆ  รับมาต้นทุนถูกๆ  ยอมรับนะคะว่าสินค้าราคาถูกนั้นขายได้ง่ายและอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ  แต่  yaya  ไม่ต้องการให้ลูกค้าซื้อของกับ yaya  แค่ครั้งเดียว  ^_^  รู้ไหมค่ะว่าทำไมลองคิดให้ตัวเองเป็นคนซื้อสิค่ะ  เห็นของราคาถูกใครจะไม่อยากซื้อแถมตัดสินใจซื้อได้ง่ายกว่าด้วยเหตุผล...ก็มันถูกอ่า....- -“    แต่ถ้าหากเราเป็นลูกค้าซื้อมาแล้วคุณภาพสินค้าแย่มากๆ  เราก็คงไม่อยากกลับไปซื้อที่ร้านนั้นอีกแน่นอน    สู้ทำให้ลูกค้าเป็นลูกค้าประจำของที่ร้านไปนานๆ ดีกว่านะคะ

3.        Yaya   แล้วสินค้าราคาสูงแบบนี้จะขายได้หรอค่ะ  ?

ตอบ   ขายได้ค่ะ  ตัวแทนส่วนใหญ่ของ yaya  จะบวกราคาขายเพิ่มจากที่ลดให้ประมาณ 100-200 บาท  ขึ้นอยู่กับแบบของสินค้าค่ะ  และสำคัญคือการรตลาดของตัวแทนแต่ละคนค่ะ  ทำไม yaya  จึงตอบแบบนี้ คิดว่าหลายๆคนคงเห็นร้านค้าในเน็ตมากมากพอสมควร  yaya  คนหนึ่งที่ก่อนมาเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์  เป็นนักช๊อปออนไลน์ตัวยงเลยละ  สั่งสินค้าทางเน็ตเยอะมากๆๆ  บางร้านสั่งมาแล้ว  ราคาก็ถือว่าแพงนะ....(ป่าวงกนะ  แพงจริง) คุณภาพสินค้าก็ไม่ได้ดีมากเท่าไหร่  เอาล่ะทีนี้.....คิดๆๆสิค่ะ  แล้วทำไมเราถึงสั่งมาละ  นั่นเพราะเขาทำการตลาดดี  ทำให้คนที่เป็นลูกค้าอยากได้สินค้านั้นได้โดยที่ไม่ต้องจับต้อง  สำคัญมากๆของการขายสินค้าออนไลน์คือการรีวิวิสินค้าค่ะ  คนที่เป็นลูกค้าส่วนมากจะดูความน่าเชื่อถือของร้านค้าออนไลน์จากรีวิวสินค้า  บางทีการขายของเราไม่ต้องรอให้เฉพาะลูกค้ามารีวิวให้ก็ได้นะ....อย่างที่ร้าน  yaya  คิดว่าลูกค้าคงงานยุ่งไม่มีเวลามารีวิวให้ ส่วนมากก็รีวิวเองซะเลย  555++  (แต่สินค้าต้องดีจริงตามที่รีวิวนะคะ)  แต่อย่าโกหกลูกค้าเด็ดขาดไม่งั้นคุณจะขายให้เขาได้แค่ครั้งเดียว

4.       Yaya   แล้วเราพึ่งเปิดร้านใหม่จะทำยังไงให้ลูกค้าเชื่อถือล่ะ  ?

ตอบ   คำถามประจำของตัวแทนหลายๆคนค่ะ...และคำตอบที่  yaya  ตอบประจำคือ..... ความอดทน + ความพยายาม + ห้ามท้อ  + เหมือนข้างบนค่ะการรีวิว    ทั้งจากลูกค้า  และตัวแม่ค้าเอง   จะรีวิวเป็นภาพถ่ายสินค้า  คำติชมทางร้านช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้หมดค่ะ  แม้แต่คำติ  คำแนะนำจากลูกค้า  เราสามารถนำมาปรับปรุงให้ดีขึ้นได้ค่ะ   การขายสินค้าออนไลน์เริ่มแรกต้องใช้ความอดทน  พยายามยามอย่างมากค่ะ  บางคนเปิดเป็นอาทิตย์  เป็นเดือน ยังขายไม่ได้ก็มี  แต่ถ้าเราเริ่มขายได้ออเดอร์แรก (ที่ไม่ใช่ขายให้คนรู้จัก)  และยังพยายามต่อไป มันก็จะมีออเดอร์อื่นต่อมาเรื่อยๆค่ะ

5.       Yaya   สินค้าคุณภาพดีจริงไหม จะได้เอาไปตอบลูกค้าได้ถูก ?

ตอบ   คุณภาพสินค้าอยู่ในระดับ  ปานกลาง – ดีมากค่ะ  สามารถดูได้จากภาพสินค้าจริงที่ทางร้านพยายามถ่ายภาพสินค้ามารีวิวให้ดูทุกรอบนะคะ  เป็นคำตอบประจำ.. yaya  จะพยายามยามให้คำตอบกว้างๆ  เหตุผลเพราะมาตรฐานสินค้าที่จะบอกได้ว่า  ดีหรือไม่ดี  ของลูกค้าแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ   เคยมีลูกค้า 2 คนซื้อสินค้าชิ้นเดียวกัน  คนหนึ่งแจ้งมาเมื่อได้รับสินค้าว่าถูกใจสินค้าคุณภาพดีตามที่แจ้งไว้ แต่อีกคนส่งเมลมาว่าสินค้าคุณไม่เห็นดีอย่างที่บอกไว้เลย (ทั้งๆที่ตอบคำตอบเดียวกัน) คุณภาพไม่เห็นดีอย่างที่คิดไว้   ลูกค้าหลายคนหลายความคิด  ดังนั้นมาตรฐานหรือความคาดหวังในสินค้าของแต่ละคนจึงไม่เท่ากันกันค่ะ

6.       Yaya  ฉันจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านคุณเพราะสินค้าสวยดี  แต่ช่วยให้ส่วนลดเหมือนร้าน บลา...ๆ...ๆ...ๆ  ได้ไหมเขาลดให้ตัวแทนเยอะมากเลยนะ ?

ตอบ    คงจะไม่ได้ค่ะ  ^_^  เหตุผล เพราะต้นทุนตัวเดียวเลยค่ะ  สินค้าแต่ละร้าน   แม่ค้าแต่ละคน  มีต้นทุนสินค้าไม่เท่ากัน  ก็เป็นเหตุผลเดียวกันกับ  กรณีสินค้าตัวเดียวกันรูปแบบเดียวกันทำไมร้านนั้นขายถูกแต่ร้านนี้ทำไมขายแพงจัง......  มันมีหลายปัจจัยค่ะ  สินค้าที่รับมาขายเป็นแบบเดียวก็จริงแต่ไม่ใช่ว่าสินค้าชิ้นนั้นจะออกมาจากแหล่งผลิตเดียวกัน  คุณภาพสินค้าจะเหมือนกัน  เพราะสินค้าที่มาจากจีนนั้จะมีหลายเกรดค่ะ A B C D E…….  เกรด สินค้าก็จะคุณภาพดีแต่ราคาก็สูง  ส่วนสินค้าเกรดอื่นๆราคาก็ลดหลั่นกันลงมาตามต้นทุนของผู้ผลิต   แถมยังมีต้นทุนค่านำเข้า  ค่าจัดส่ง  ค่าความเสี่ยงต่างๆ  และอีกบลาๆๆๆ....ที่แต่ละร้านต้องเจอ  ร้านที่เขาสามารถให้ส่วนลดกับลูกค้าได้มากๆ  ร้านนั้นต้องมีต้นทุนสินค้าที่ถูกมากจริงๆ ค่ะ  ซึ่งร้านของ yaya  อาจจะเป็นร้านที่มีต้นทุนมากกว่ากว่าร้านที่ลูกค้าเจอมา  ทางร้านจึงให้ส่วนลดได้ในจำนวนที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าเหนื่อยต่างๆ แล้วค่ะ ^_^

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
พี่โอ๋
พี่โอ๋ (Guest)
IP: 118.174.44.x
4 ปีที่ผ่านมา

ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

สนใจสมัครค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
ลูกปลา
ลูกปลา (Guest)
IP: 223.207.19.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนไจสมัครค่ะ 

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
wicha
wicha (Guest)
IP: 183.89.152.x
4 ปีที่ผ่านมา

ken_k26@hotmail.com

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
ลัยยา
ลัยยา (Guest)
IP: 113.53.190.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนใจมากค่ะ

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เอ
เอ (Guest)
IP: 110.77.229.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายค่ะ ต้องทำไงบ้างค่ะ ขอรายละเอียดด้วยคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
ยาดา
ยาดา (Guest)
IP: 113.53.102.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนใจค่ะ 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
แม่งเม่า
แม่งเม่า (Guest)
IP: 49.49.239.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนใจอยากสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายค่ะ  purse103.30@hotmail.com   (เมลพี่ชาย) ขอบคูณนะค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
โอ
โอ (Guest)
IP: 115.67.1.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนใจค่ะemail:suna_244@hotmail.com

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #9
พราว
พราว (Guest)
IP: 115.67.165.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายค่ะ continue-u.s_headupz@hotmail.com

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #10
เพชราภรณ์ จิตบุญ
เพชราภรณ์ จิตบุญ (Guest)
IP: 223.206.45.x
4 ปีที่ผ่านมา

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยนะค่ะ e-mail ; PP.myloveshop@gmail.com ส่งตามนี้เลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงความคิดเห็นที่ 1-10 จากทั้งหมด 104 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,923,734 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด761,538 ครั้ง
เปิดร้าน2 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท24 พ.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านyayafashion preorder
ร้านyayafashion preorder
www.yayafashionpreorder.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เมื่อทำการสมัครสมาชิกแล้ว

ให้กดที่ปุ่ม JOINED ด้วยนะคะ

เพื่อรับข่าวสาร  สิทธิพิเศษ

โปรโมชั่นต่างๆจากทางร้าน

สำหรับสมาชิกที่กด JOINED

เข้าร่วมร้านค้าเท่านั้นจ้า

หมวดหมู่สินค้า

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

RANDOM

รหัสสินค้า B4057
890.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3721
1,090.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4043
1,090.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3338
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4094
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4028
1,290.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า C0040
2,690.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4202
980.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3430
990.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B1779
1,120.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า YFS-042-2
690.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B4547
950.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B3070
870.00 บาท
 • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก